Loading…

| Trả góp

Trả góp

Trải qua quá trình thành lập và phát triển lâu dài trong việc cung cấp các dòng sản phẩm điện thoại cao cấp như Samsung, LG, HTC, SONY, IPHONE,.....  Thịnh Mobile đã xây dựng được một lượng khách hàng rộng khắp cả nước với hệ thống bán buôn và bán lẻ.
Để phục vụ cho những khách hàng mua hàng trả góp dễ dàng Tại Thịnh Mobile, Thịnh Mobile xin thông báo cách thức mua hàng trả góp như sau:

Công ty tài chính Visa Credit là một đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp. Với các ưu thế: Cho vay nhanh chóng (khoảng 5 phút làm thủ tục), thủ tục cực kì đơn giản và không cần photo công chứng, tỷ lệ cho vay cao, hỗ trợ khách hàng chu đáo. Hình thức mua hàng trả góp qua Thẻ tín dụng đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay.

Thinhmobile là đơn vị Uy Tín hợp tác lâu năm với công ty tài chính Visa Credit, với doanh số luôn luôn thuộc top đầu trong khu vực. Vì vậy, việc mua trả góp tại Thịnh Mobile sẽ có thời gian làm thủ tục và tỷ lệ duyệt 100%.

Mua hàng trả góp là gì ?
Đây là hình thức mua hàng mà bạn chỉ cần thanh toán trước một phần giá trị của sản phẩm, phần còn lại sẽ được Công Ty Tài Chính hỗ trợ cho vay và bạn phải trả dần hàng tháng khoản vay này (từ 3 đến 12 tháng do bạn lựa chọn). Mua hàng trả góp là một giải pháp rất hưu hiệu giúp bạn sở hữu được một sản phẩm ưa thích trong khi tiềm lực tài chính có hạn.

Thủ tục mua hàng trả góp:
Visa Credit là công ty tài chính cho vay trả góp hàng đầu Việt Nam hiện nay, tối giản hoá về thủ tục cho vay là tiêu chí hàng đầu. Khác với đa số các đơn vị khác, khi mua trả góp qua Thẻ Tín dụng.Khách hàng sẽ không cần phải lo bất cứ thủ tục nào khác mà chỉ cần có thẻ Tín dụng là khách hàng đã có thể mua trả góp dễ dàng thuận tiện.

- Đối Tượng: Áp dụng cho tất cả công dân Việt Nam đang sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng ở tất cả 63 tỉnh thành cả nước. 
- Thủ tục: Chỉ cần mạng theo Thẻ tín dụng tới trực tiếp Thinhmobile để làm thủ tục.Thẻ Tín dụng phải của các Ngân Hàng sau: MaritimeBank,EximBank,TechcomBank,VPBank,CitiBank,HSBC,SacomBank,VIB,VietinBank,  Shinhan.

- Khoản tiền trả trước:Mức gia dịch tối thiểu phải từ 3.000.000VNĐ
- Thời hạn vay: Khách hàng đón tiền trả góp hàng tháng trong từ 3 đến 12 tháng tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. 

Các câu hỏi cần biết:
câu 1. Thẻ tín dụng Credit Card là gì?
Thẻ tín dụng là loại thẻ cho phép bạn “vay tiền” của Ngân hàng để tạm thời mua sắm, khi tài khoản Ngân hàng của bạn đang không đủ tiền để chi tiêu. Giới hạn tiêu của bạn sẽ là một hạn mức nhất định nào đó theo quy định của Ngân hàng. Thông thường, bạn phải hoàn lại tiền đã “tạm vay” trước đó bằng thẻ tín dụng cho Ngân hàng trong khoảng 45 ngày sau đó, nếu không chỗ tiền “tạm vay” đó của bạn sẽ bắt đầu bị tính lãi suất theo quy định. Trong khoảng 45 ngày đó là chỗ tiền đó không sinh lãi nào hết.
 
Câu 2: Tại sao số tiền trả góp tính được trên mỗi website lại khác nhau, nơi có lãi xuất thấp còn nơi thì có lãi xuất cao hơn ?

Bảng tính trả góp sản phẩm trên website của các nhà bán lẻ đều chỉ tính được con số ước chừng mà thôi (vì công ty tài chính không để lộ công thức tính), nhiều đơn vị lợi dụng vào đó để câu khách với mức lãi rất thấp. Thực tế, khi bạn mua trả góp ở bất kì nơi nào sẽ đều được áp dụng mức lãi suất hoàn toàn như nhau do công ty tài chính đưa ra.

Câu 3: Thủ tục trả góp được duyệt trong bao lâu ? Sản phẩm mua trả góp có được hưởng các chế độ khuyến mãi và bảo hành đầu đủ hay không ?

Thủ tục trả góp chỉ được xét duyệt sau khoảng 5 phút,Sản phẩm mua theo hình thức trả góp vẫn được hưởng các chế độ khuyến mãi và bảo hành hoàn toàn tương tự nhu mua trả thẳng.

Câu 4: Mua trả góp tại Thinhmobile có gì khác so với nhưng nơi khác ?

Như đã nói ở trên, ở tất cả các đơn vị bán trả góp đều được áp dụng chung mức lãi suất hoàn toàn như nhau. Tuy nhiên, tỷ lệ được duyệt hồ sơ thanh công thì mỗi nơi sẽ khác nhau. Vì thế bạn nên chọn mua những nơi có uy tín thì sẽ được ưu ái và có thể mua hàng dễ dàng.

Liên hệ:
Hotline: 098 898 33 00 - 0963752233
Facebook: https://www.facebook.com/thinhmobile.vn/
Cơ Sở 1:96 Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội -SĐT:024.22.667.666 - 0963.75.22.33

Cơ Sở 2: 252 Đường Cách Mạng Tháng Tám - Phường 10  - Quận 3 - TPHCM - SĐT:0988.98.33.00 - 036.866.33333

Hoặc có thể phản hồi qua gmail:thinhmobile.com@gmail.com 

Thịnh Mobile giải đáp thắc mắc 24/7 nhé các bạn
Tiêu chí Thinhmobile  Lợi Ích khách hàng là hàng đầu

Copyright 2017. All rights reserved by: Technic Corporation