Loading…

| Chào mừng Ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 & Quốc tế Lao động 1/5 với Thinhmobile!

Chào mừng Ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 & Quốc tế Lao động 1/5 với Thinhmobile!

Trong không khí chào mừng ngày lễ Giải Phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 . Thinhmobile hân hạnh gửi đến các quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp kỷ niệm hai ngày lịch sử quan trọng này. Để cảm ơn sự ủng hộ và lòng tin của quý khách trong thời gian qua , chúng tôi mang đến những ưu đãi đặc biệt và không thể bỏ qua để chi ân các quý khách hàng!


Like Fanpage & Share ảnh để nhận ưu đãi hấp dẫn: Chỉ cần thực hiện hai bước đơn giản này, bạn sẽ được tham gia vào chương trình ưu đãi đặc biệt của Thinhmobile chúng tôi, với nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi . Cụ thể như sau:

  • Tặng  Gói Bảo Hành Vàng (Nguồn + Màn hình + 12 tháng): Với cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng, Thinhmobile tặng ngay gói bảo hành vàng bao gồm bảo hành cho nguồn và màn hình trong suốt 12 tháng. Chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho quý khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm nha.
  • Giảm giá đặc biệt khi mua hàng:
  • Giảm ngay 100,000 VNĐ cho mỗi sản phẩm theo giá niêm yết của Thinhmobile.
  • Đối với khách hàng ruột của Thinhmobile, chúng tôi mang đến ưu đãi đặc biệt hơn với việc giảm giá 150,000 VNĐ cho mỗi sản phẩm.

Thời gian áp dụng : Từ ngày 25/04/2024 đến 02/05 /2024

Liên hệ ngay với Thinhmobile để nhận ưu đãi:

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi dịp lễ này và sản phẩm, quý khách vui lòng truy cập website Thinhmobile.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0963 752 233.

Hãy nhanh tay tham gia để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm công nghệ chất lượng với mức giá ưu đãi nhất từ Thinhmobile! Thinhmobile Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng. 

Copyright 2017. All rights reserved by: Technic Corporation